Khách sạn Hà Nội    

228 Trường Chinh Phường Quyết Thắng, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La -

Giá phòng từ
đ

Loại phòng Kiểu phòng Dịch vụ Giá phòng Đặt phòng

Triple Deluxe 3 giường

Xem thông tin phòng
đ
Chưa khai báo phòng

Deluxe Twin 2 giường

Xem thông tin phòng
đ
Chưa khai báo phòng

Thông tin chi tiết của Khách sạn Hà Nội

Mô tả

 Trong những năm qua Khách sạn chúng tôi hân hạnh được trở thành điểm dừng chân lý tưởng trong chuyến đi công  tác, du lịch của quý khách tại thành phố Sơn La. Chúng tôi tự hào là khách sạn đầu tiên và duy nhất trên địa bàn được Tổng Cục Du Lịch Việt Nam cấp chứng nhận đạt chuẩn 03 sao, nhà hàng có sức chứa 400 chỗ ngồi ,nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía thực khách trong nước và quốc tế . Những năm qua, khách sạn Hà Nội đã nỗ lực thực hiện nhiều giải pháp để giữ chân và thu hút khách khi đến với mảnh đất này, từ chất lượng món ăn, cung cách phục vụ đến việc đảm bảo vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm.

 Điều quan trọng nhất, có thể so sánh như linh hồn của một nhà hàng tất nhiên là những món ăn ngon. Để làm được điều đó chúng tôi có những đầu bếp chuyên nghiệp, tận tâm, mỗi thực đơn mỗi món ăn đều là tâm huyết của những con người tài ba với hàng chục năm kinh nghiệm, cùng với đó là các món ăn Âu, Á hấp dẫn và những món ăn đậm đà bản sắc vùng núi Tây Bắc được bếp trưởng tài tình chế biến, bày trí đẹp mắt. Khách sạn chúng tôi  còn có nguồn thực phẩm chất lượng, tươi ngon, được lựa chọn, kiểm tra kỹ càng trước khi chế biến cho thực khách. Nhà hàng rộng rãi, sạch sẽ, được bày trí và một đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, sẵn sàng làm hài những lòng những vị khách khó tính nhất.

       Để tạo dựng được một thương hiệu như bây giờ, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm túc các quy định của Nhà nước về công tác an toàn vệ sinh thực phẩm. Cùng với nguồn thực phẩm đảm bảo chất lượng , rau xanh được lấy ở các đại lý có nguồn gốc rõ ràng, hệ thống nước rửa đảm bảo tiêu chuẩn cho phép; thức ăn được bảo quản trong các thiết bị bảo đảm an toàn thực phẩm như thùng đông lạnh, trang bị đầy đủ tủ bảo lưu thức ăn, tủ lấy mẫu thức ăn... nhà hàng nâng cấp định kỳ các trang thiết bị dụng cụ, đồ dùng, tủ đựng thức ăn để đảm bảo vệ sinh, đẹp mắt và hài lòng khách hàng.

Dịch vụ - Tiện ích

Truy cập Internet

Hoạt động và Thư giãn

Được tham gia

Di chuyển

Cung cấp trong phòng

Ăn uống

Tiện nghi

Chính sách

Thông tin cần lưu ý