Homestay Nam Dương    

SN 151- Bản Áng 2 Xã Đông Sang, Huyện Mộc Châu, Tỉnh Sơn La - 0969890398

Giá phòng từ
250.000 đ

Loại phòng Kiểu phòng Dịch vụ Giá phòng Đặt phòng

Thông tin chi tiết của Homestay Nam Dương

Mô tả

Với phong cách nhà sàn của người thái Mộc Châu cùng nội thất tiện nghi, Homestay Nam Dương đem đến cho du khách trải nghiệm ngủ nhà sàn cộng đồng thú vị tại bản Áng, Mộc Châu.

 

Nhà sàn Nam Dương với không gian thoáng, mát, ngôi nhà được làm bằng gỗ quý 100%, với thiết kế rất phù hợp cho lựa chọn của du khách. Nhà sàn có 1 phòng to với sức chữa 30 người, 2 phòng nhỏ sức chữa 4 người và 9 phòng riêng với công trình vệ sinh kép kín và đạt tiêu chuẩn.

Nằm ngay cạnh rừng thông bản Áng, Homestay Nam Dương có thể phục vụ 60  khách nghỉ với chăn đệm sạch sẽ, lịch sự; có phòng vệ sinh, tắm nóng lạnh, wifi miễn phí.

Nhà sàn Nam Dương có 1 phòng công suất chứa 25-30 người và 2 phòng nhỏ công suất 4 người. Ngoài ra còn có 6 phòng kép kín đạt tiêu chuẩn, 02 phòng cộng đồng với sức chữa 5 người trên 1 phòng.

Chuẩn bị mọi thứ chu toàn, từ những chi tiết nhỏ nhất: chuẩn bị bữa ăn, tổ chức giao lưu  văn nghệ, dầu gội đầu, … Homestay Nam Dương sẽ đem đến cho du khách cảm giác thoải mái nhất khi đến với Mộc Châu.

 Homsestay Nam Dương là một trong những nhà sàn  đẹp, giá rẻ và chất lượng hàng đầu mà  du khách có thể tìm thấy và nghỉ ngơi khi đi du lịch Mộc Châu.

Dịch vụ - Tiện ích

Truy cập Internet

Hoạt động và Thư giãn

Được tham gia

Di chuyển

Cung cấp trong phòng

Ăn uống

Tiện nghi

Chính sách

Thông tin cần lưu ý